Top những điểm chụp ảnh đẹp mê say ở Bắc Giang

điểm chụp ảnh đẹp Bắc Giang

Bắc Giang có khá nhiều những điểm chụp ảnh đẹp. Nơi đây từ lâu đã trở thành một địa điểm du lịch khá hấp dẫn. Sự lôi cuốn của Bắc Giang đến từ nền văn hóa đặc sắc và cảnh vật hữu tình. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những điểm chụp hình ấn tượng ở Bắc Giang.

Khu du lịch Khuôn Thần – Điểm chụp ảnh đẹp của Bắc Giang

điểm chụp ảnh đẹp

Hồ Khuôn Thần – Bắc Giang

Nếu bạn yêu thích một không gian sông nước hữu tình thì Khuôn Thần là sự lựa chọn đúng đắn. Nơi đây, nổi tiếng với nước non hùng vĩ, hoang sơ và đầy lãng mạn. Khu du lịch nằm tại huyện Lục Ngạn thủ phủ của trái cây Việt Nam. Đến đây bạn còn được trải nghiệm chụp ảnh tại những khu vườn trái cây trĩu quả. Lựa chọn tới nơi đây bạn sẽ có những background đẹp tự nhiên, đa dạng màu sắc và rất nổi bật.

Suối Mỡ – Địa điểm chụp ảnh đẹp hấp dẫn du khách

điểm chụp ảnh đẹp Bắc Giang

Suối Mỡ địa điểm chụp hình được nhiều người yêu thích

Suối mỡ cũng là một địa điểm chụp ảnh đẹp không thể bỏ qua khi các bạn đến Lục Ngạn. Nơi đây nổi tiếng với không gian thoáng đãng và những con đường lượn quanh bên những dòng suối. Các bạn có thể tha hồ chụp ảnh bên những vách núi cheo leo hay những mái nhà nấp sau những bóng cây xanh mát. Khi đến với suối Mỡ bạn vừa vui chơi lại có những bức ảnh  độc đáo cùng cảnh vật nơi đây.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Tây Yên Tử – Bắc Giang tự túc

Đình Thổ Hà – Di tích lịch sử thu hút du khách

điểm chụp hình đẹp

 Đình Thổ Hà – Cổ vật Việt Nam

Nếu yêu thích một không gian văn hóa lịch sử thì Đình Thổ Hà là một địa điểm không thể bỏ qua. Khi đến với Bắc Giang bạn sẽ chìm mình vào không gian văn hóa lâu đời. Đình Thổ Hà có lịch sử văn hóa lâu đời, những nét cổ kính nơi đây sẽ tạo cho bạn những bức ảnh đẹp. Nơi đây, cũng là địa điểm yêu thích của các bạn trẻ khi chụp ảnh cưới.

Thành cổ Xương Giang – Nét đẹp hoài cổ

điểm chụp ảnh đẹp Bắc Giang

Nét đẹp cổ xưa của Thành cổ Xương Giang

Thành cổ Xương Giang cũng là một địa điểm thu hút các bạn đam mê chụp ảnh. Thành cổ nằm ở địa phận xã Xương Giang. Nơi đây, chỉ còn lại những dấu tích. nhưng vẫn là điểm yêu thích của mọi người khi tới Bắc Giang. Tới đây bạn sẽ có những bức ảnh mang đậm nét hoài cổ. 

Hồ Cấm Sơn – Phong cảnh hữu tình

điểm chụp ảnh đẹp Bắc Giang

Hồ Cấm Sơn điểm chụp hình hấp dẫn 

Hồ Cấm Sơn có độ cao khoảng 300m so với mặt nước biển. Đây là một điểm chụp hình mang những nét độc đáo của văn hóa các dân tộc Tày, Nùng, Dao…

Tới đây, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp về con người, phong tục văn hóa các dân tộc anh em. Ngoài ra, phong cảnh tại hồ Cấm Sơn cũng sẽ làm bạn xao xuyến. Núi non hùng vĩ kết hợp cùng những dòng nước êm đềm trôi sẽ tạo ra những tuyệt tác nghệ thuật. 

Cao nguyên Đồng Cao – Điểm chụp ảnh đẹp hấp dẫn

Cao nguyên Đồng Cao

Cao Nguyên Đồng Cao là một địa điểm du lịch trải nghiệm nổi tiếng của Bắc Giang. Cao nguyên này được biết đến là một thảo nguyên có địa hình bằng phẳng, những thảm cỏ xanh rì cùng với khí hậu mát mẻ.

Đặc biệt Đồng Cao về đêm rất sôi động các hoạt động cắm trại. Đây là một địa điểm chụp ảnh đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Gợi ý lịch trình du lịch Bắc Giang – Sapa, ngắm hết cảnh đẹp mây trời xứ Bắc

Bắc Giang được biết đến là một nơi có rất nhiều địa điểm nổi tiếng. Đây là những điểm du lịch hấp dẫn du khách đến tham quan trải nghiệm. Nếu bạn yêu thích chụp ảnh thì hãy yên tâm vì nơi đây có rất nhiều điểm chụp hình đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *