Bán vải thiều qua livestream – nông dân Lục Ngạn chốt đơn liên tục

bán vải thiều

Bán vải thiều qua livestream là một hình thức mới được bà con Lục Ngạn. Trước tình hình dịch bệnh covid diễn biến phức tạp, để giúp bà con giải quyết tiêu thụ nông sản. Các cấp lãnh đạo Bắc Giang đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức bán hàng trực tuyến. Tuy là lần đầu tiên bán hàng qua livestream nhưng đã để lại nhiều tín hiệu tích cực. Hy vọng trong tương lai hình thức này sẽ được phát triển hơn nữa.

Nông dân Bắc Giang lần đầu bán vải thiều qua livestream

bán vải thiều

Nông dân bắc giang livestream bán vải thiềuNgày 6/6 vừa qua, dưới sự hướng dẫn của các nhân viên Sendo. Nông dân Lục Ngạn đã có buổi livestream giới thiệu vải thiều đến đông đảo người tiêu dùng cả nước. Buổi livestream đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhân dân cả nước.

Mục đích của chương trình là đồng hành cùng nông dân tiêu thụ được nhiều nông sản. Bên cạnh đó, sẽ góp phần thay đổi việc tư duy kinh và tiếp cận với hình thức bán hàng mới.

bán vải thiều

Lực lượng đoàn viên thanh niên đồng hành cùng bà con bán hàngCác đồng chí đoàn viên thanh niên sẽ đồng hành cùng bà con trong các khâu: Thu hoạch, đóng gói, hướng dẫn cách thức livestream cho đến khi bà con thành thục. Tuy lần đầu nhưng buổi bán hàng đã đem lại những thành công ngoài mong đợi.

Chương trình livestream bán vải thiều của bà con Lục Ngạn có sự giúp sức rất lớn đến từ đơn vị Sendo.

bán vải thiều

Sendo hỗ trợ bà con livestreamTrong bối cảnh nông sản đang gặp khó khăn do dịch bệnh covid. Hành động hợp tác chuyển giao công nghệ bán hàng của Sendo đã góp phần giúp cho bà con giải quyết vấn đề tiêu thụ nông sản. Góp phần giải quyết các vấn đề tiêu thụ vải thiều cho các mùa sau. Chương trình sẽ được tổ chức tại thị trường Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu thành công sẽ mở rộng ra những tỉnh thành khác trong cả nước.

Để bảo đảm chất lượng sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Các đơn hàng sẽ được bảo quản và đóng gói đúng quy cách và được vận chuyển bằng xe lạnh.

Xem thêm: Vải thiều “mắc màn” – Phương thức trồng vải sạch cho giá trị cao

Các nghệ sĩ Việt chung tay cùng bà con Bắc Giang bán vải thiều  

Nghệ sĩ Quyền Linh bán vải thiều qua livestream giúp bà con Bắc Giang. 

Nghệ sĩ Quyền Linh được biết đến là một nghệ sĩ rất gần gũi với bà con nông dân. Trong đợt dịch bệnh covid vừa qua anh đã sôi nổi trong các hoạt động hướng về Bắc Giang. Quyền Linh và các nhà thiện nguyện đã quyên góp và ủng hộ 2 tỷ đồng vào quỹ phòng chống covid của Tỉnh.

Mới đây, anh đã tham gia vào chương trình “ Hướng về Bắc Giang” để giúp nông dân tiêu thụ vải thiều.

Thông qua chương trình nam MC và ban tổ chức mong muốn giúp bà con tiêu thụ được 100 tấn vải.

bán vải thiều

Nghệ sĩ Quyền Linh tại chương trình hướng về Bắc Giang

Nghệ sĩ Xuân Bắc livestream bán vải thiều cùng bà con Bắc Giang.

Tại chương trình “ Kết nối nông sản – San sẻ yêu thương” do Trung ương Đoàn tổ chức. Mục đích hỗ trợ bà con nông dân Bắc Giang tiêu thụ Vải thiều mùa dịch bệnh covid. Tham gia chương trình ngoài có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo còn có sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Bắc.

bán vải thiều
Nghệ sĩ Xuân Bắc cùng bà con livestream bán nông sản)

Anh cùng với bà con nông dân livestream bán đặc sản vải thiều Lục Ngạn. Trong bộ quần áo lao động, anh chia sẻ những câu chuyện về tuổi thơ với quả vải thiều. Nghệ sĩ Xuân Bắc bằng sự dí dỏm, hài hước của mình, đã thu hút được khá nhiều người xem. Sau hơn một giờ livestream anh đã bán rất nhiều đơn hàng vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang.

Trong thời đại công nghệ số việc bán vải thiều qua livestream là một việc nên làm. Nó không những giúp bà con kết nối được với khách hàng mà còn thay đổi tư duy bán hàng. Hy vọng với phương thức này vấn đề được mùa mất giá của nông sản Việt sẽ được giải quyết. Bà con nông dân có thể chủ động được việc tiêu thụ nông sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *